CÙNG BIỆT ĐỘI “XANH LÁ” TUNG TĂNG GIỮA SÀI GÒN

tuidi.vn – một tuần vừa qua tuidi.vn và các bạn “trai xinh gái đẹp” của công ty Hừng Đông Xanh đã thực hiện chương trình Roadshow xung quanh các cung đường của thành phố để quảng bá cho chương trình tham quan Hàn Quốc. Mặc dù thời tiết của Sài Gòn rất ư là khó chịu, lúc thì nắng, lúc lại mưa ào ào nhưng tất cả các bạn đều rất vui vẻ.

 

Hình 1. Biệt đội "Xanh lá" của công ty Hừng Đông Xanh

Ngày đầu tiên, biệt đội “Xanh lá” thực hiện chương trình với các cung đường nổi tiếng tại quận 1, quận 3 và quận 5. Mặc dù trước đó trời mưa rất to, làm tinh thần của các chiến sĩ hơi hơi oải một xíu. Nhưng lúc bắt đầu chạy, trời tạnh mưa hẳn và không khí rất mát mẻ và dễ chịu. Lúc này các bạn tràn trề sức trẻ luôn, ai nấy cũng rất nhiệt tình và hơi “chịu chơi” nha.

 

Cung đường các bạn đi qua có lúc kẹt xe, đông đúc và khó chạy nhưng các bạn rất vui vẻ để giao lưu với mọi người khi dừng đèn đỏ. Tranh thủ lúc đó, các bạn còn giới thiệu chương trình khuyến mãi mùa thu Hàn Quốc cho mọi người biết đến nữa nè.  

 

Hình 2. Biệt đội "xanh lá" toàn "trai xinh gái đẹp" không nhé

 

Như vậy, tụi mình vẫn hẹn mọi người vào thứ 3 và thứ 4 mỗi tuần nhé. Để gặp tụi mình thì khung giờ bí mật đây (từ 15:30 – 17:30). Đừng bỏ qua cơ hội nào nhé, vì tụi mình đều mang đến cho mọi người những ưu đãi bất ngờ cho mùa thu này luôn.

 

Nguồn: tuidi.vn

 

==> Xem thêm chương trình tham quan Hàn Quốc 2018

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục: