Kinh nghiệm thuê Hanbok tại Seoul

Hanbok là niềm tự hào dân tộc của xứ Hàn, đây được xem là quốc phục của đất nước này. Nếu có cơ hội đến đây bạn nhất định phải một lần thử qua, hãy cùng tuidi.vn tìm hiểu kinh nghiệm thuê Hanbok tại Seoul nào!

Khi đến thăm các cung điện ở Seoul, bạn sẽ rất đỗi ngạc nhiên, như  thấy mình lạc vào thời đại Joseon Hàn Quốc cách đây hơn 200 năm. Rất nhiều người mặc trang phụ truyền thống Hanbok dạo chơi tại nơi đây một cách tự nhiên, như cuộc sống vốn có. Và một điều rất đặc biệt là khi thuê Hanbok tại Seoul, du khách sẽ được miễn phí vé vào cổng các cung điện, đền chùa …ở Seoul. Đặt tour ngay tại tuidi.vn để cùng trải nghiệm nhé.

Khi thuê Hanbok tại Seoul, du khách có cơ hội tìm hiểu, khám phá bảo tàng Hanbok Tower ở Seoul, tham gia các triển lãm Hanbok và đặc biệt lưu giữ lại những khoảng khắc vô cùng đẹp trong bộ trang phục truyền thống này.

Thời gian các cửa hàng cho thuê Hanbok ở Seoul thường bắt đầu từ 11h đến 20h hàng ngày. Nhưng du khách nên thuê  Hanbok vào buổi sáng để có thể lựa chọn những bộ Hanbok đẹp, cũng như có thể ghi lại những bức ảnh ưng ý, sắc nét.

Tùy từng cửa hàng và nhu cầu của du khách, nhiều gói dịch vụ thuê Hanbok được đưa ra giới thiệu. Du khách có thể thuê Hanbok trong khoảng thời gian 90 phút, 4 tiếng hay cả ngày tùy vào lịch trình và sở thích của mình. Thông thường du khách thường sử dụng gói dịch vụ 90 phút hoặc gói 4 tiếng để có thể trải nghiệm, thăm quan tất cả các cung điện, đền chùa…tại Seoul.

Thời gian các cửa hàng cho thuê Hanbok ở Seoul thường bắt đầu từ 11h đến 20h hàng ngày. Nhưng du khách nên thuê  Hanbok vào buổi sáng để có thể lựa chọn những bộ Hanbok đẹp, cũng như có thể ghi lại những bức ảnh ưng ý, sắc nét.

Khi thuê Hanbok, du khách phải để lại chứng minh thư hoặc hộ chiếu đối với du khách nước ngoài và tiền đặt cọc. Thời gian thuê được tính từ khi khách hàng mặc Hanbok, bước ra khỏi cửa hàng nên du khách cần chú ý để quay lại cửa hàng đúng giờ, quá giờ sẽ bị phạt thêm tiền.  Tiền phạt do làm mất đồ hay hỏng đồ khá cao nên du khách cần cẩn thận khi sử dụng loại trang phục này.

Đến mỗi quốc gia du lịch, du khách nào cũng muốn được tìm hiểu, trải nghiệm những nét văn hóa, truyền thống ở đó. Thuê Hanbok ở Seoul là một dịch vụ dễ thương, giúp du khách có những trải nghiệm khó quên khi đến Hàn Quốc. Mặc Hanbok và chụp ảnh tại các cùng điện, phố cổ… chính là một hoạt động quảng bá du lịch thông minh, thu hút rất nhiều du khách đến đất nước củ sâm này. Đặt tour ngay tại tuidi.vn để cùng trải nghiệm dịch vụ thú vị này nhé!!!!

 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục: