VI VU HÀN QUỐC, CHƯA BAO GIỜ ĐƠN GIẢN ĐẾN THẾ

tuidi.vn - Một trong những nỗi lo lắng cho các bạn lần đầu đến tham quan Hàn Quốc sẽ là thủ tục visa và giá vé máy bay. Nhưng từ hôm nay, các bạn không còn lo lắng nữa đâu nhé, tuidi.vn sẽ chuẩn bị thật kĩ để hỗ trợ hết sức cho “team tự túc” nhà mình luôn.

 

Lần đầu chuẩn bị hồ sơ để có ngay visa thì hơi “chật vật” một chút. Nhưng mà các bạn đừng bỏ cuộc ngay nhé. Chỉ cần tìm hiểu thật kỹ, rồi chuẩn bị cho thật tốt thì mọi thứ sẽ không quá khó khăn đâu. Sau khi chuẩn bị tất cả hồ sơ, bạn chỉ cần mạnh dạng đem hết hồ sơ đến Đại sứ quán Hàn Quốc để nộp nè. Bây giờ, việc của bạn là ngồi chờ khoảng 8 đến 10 ngày rồi đến để nhận visa về cho mình nhé. Còn nếu bạn không có thời gian hay cảm thấy việc xin visa khó khăn quá, hãy liên hệ với tuidi.vn ngay nào, tuidi.vn sẽ giúp bạn nhiệt tình nhất.

Ưu đãi dịch vụ visa

Và đây, một vấn đề “nhức nhói” của team mình nữa là vé máy bay đến Hàn Quốc. Để bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc tham quan, thường để dễ di chuyển, mọi người sẽ chọn sân bay Incheon của thủ đô Seoul. Mách các bạn nghe nhé sân bay Incheon luôn lọt vào top những sân bay tốt nhất thế giới do Hội đồng cảng hàng không quốc tế (Airports Council International - ACI) đánh giá khảo sát và là một trong 3 sân bay 5 sao trên thế giới theo khảo sát của Skytrax. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với tuidi.vn để có ngay cho mình một suất đến Hàn Quốc.

Ưu đãi cho vé máy bay khứ hồi

Để thuận tiện nhất cho “team tự túc”, tuidi.vn cũng sẽ đồng hành với các bạn cả thủ tục visa và vé máy bay khứ hồi bằng combo thật tiết kiệm không thể tuyệt vời hơn luôn nhé.

Combo siêu tiết kiệm (dịch vụ visa và vé máy bay)

- Nếu bạn lo lắng về thủ tục visa, tuidi.vn đã có ngay ưu đãi cho dịch vụ visa

- Nếu bạn ngần ngại về vé máy bay, tuidi.vn đang sở hữu vé khứ hồi giá siêu tiết kiệm

- Và đặc biệt hơn, nếu cả 2 đều làm bạn mệt mỏi, thì tuidi.vn sẽ giúp bạn tất cả. Việc của bạn là cùng xách vali lên và tung tăng cùng tuidi.vn thôi nhé.

 

Nguồn: tuidi.vn

=>> xem thêm chương trình du lịch Hàn Quốc.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục: